0936 656 929

Cập nhật tiến độ dự án Mekong Smart City quý 1/2022

Tiến độ dự án Mekong Smart City cập nhật quý 1/2022. Là một đại đô thị thông minh có quy mô lên tới 7.500ha được NovaGroup phát triển tại Hồng Ngự – TP. Hồng Ngự – Đồng Tháp. Mekong Smart City kỳ vọng sẽ trở thành thành phố vệ tinh thông minh hàng đầu trong khu vực.

Hãy cùng cập nhật nhanh tiến độ dự án Mekong Smart City Đồng Tháp mới nhất quý 1/2022 để có được góc nhìn đa chiều và thực tế hơn về dự án này.

Tiến độ dự án Mekong Smart City Đồng Tháp mới nhất quý 1/2022

Theo khảo sát mới đây, dự án Mekong Smart City Đồng Tháp hiện vẫn chưa được chính thức khởi công. Được quy hoạch xây dựng trở thành một đại đô thị thông minh do NovaGroup nghiên cứu tại Đồng Tháp. Mekong Smart City bao gồm 11 tiểu dự án được triển khai trên quy mô diện tích rộng 7.500ha, sẽ sớm bắt tay vào thi công trong thời gian tới.

Theo đó, các dự án nhỏ được triển khai quy hoạch gồm:

– KĐT Blue Dragon có quy mô diện tích 126ha

– Dự án Las Vegas Island tại Cồn Chính Sách có quy mô diện tích lên đến 510ha

– Dự án Mekong Village với khu biệt thự vườn có quy mô diện tích lên đến 460ha, mang đến nơi nghỉ dưỡng, kinh doanh, ở cho khách hàng.

Cùng với đó là hàng loạt công trình như:

  • Làng nghề Bùi Thanh Thủy
  • Khu công nghiệp sạch – dự án Mekong Industrial Zone
  • Khu cảng biển và cảng du lịch vùng sông Mekong – Mekong Port, Mekong SEZ Mekong Logistics có quy mô 5.300ha
  • Khu nông nghiệp nghiên cứu sản xuất giống của cây trồng – Mekong Agro Center
  • Cảng hàng không Mekong Airport
  • Khu công nghệ AL

Giai đoạn 1 sẽ được chủ đầu tư NovaGroup thực hiện buổi đấu giá quỹ đất sẵn có để phát triển dự án Rồng Xanh, Cồn Chính Sách và làng nghề Bùi Thanh Thủy với ngân sách đầu tư lên tới 2 tỷ USD. Theo đó, toàn bộ lợi nhuận ròng từ dự án Rồng Xanh sẽ được ưu tiên dành cho việc triển khai xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Ngoài ra, trường đại học Quốc tế phi lợi nhuận và tiểu dự án Las Vegas Island thuộc KĐT vệ tinh có quy mô diện tích lên đến 7.500ha sẽ được triển khai trên tỉnh An Giang. Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án sẽ góp phần đưa Tân Châu – Hồng Ngự trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng biên giới hấp dẫn nhất.

Sơ lược về dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Dự án Mekong Smart City Đồng Tháp toạ lạc ngay tại Hồng Ngự – TP. Hồng Ngự –  Đồng Tháp. Vị trí Mekong Smart City nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh, tiếp giáp với các tỉnh khác trong khu vực vùng Đồng Bắc Sông Cửu Long như An Giang, Vĩnh Long,  Tiền Giang và tiếp giáp Campuchia.

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng cơ sở với nhiều tuyến giao thông huyết mạch lớn chạy qua như tuyến QL30, QL80, ĐT843, ĐT841, ĐT842, … từ đó giúp cho việc di chuyển liên vùng trở nên thuận lợi hơn.

Nhiều loại hình BĐS được quy hoạch trong KĐT vệ tinh Mekong Smart City là: Đất nền, Nhà phố thương mại, Nhà phố, Biệt thự nghỉ dưỡng, Khách sạn, Khu resort du lịch cao cấp

Nơi đây sẽ là nơi dừng chân nghỉ dưỡng, an cư lạc nghiệp hàng đầu tại Đồng Tháp cho khách hàng trong tương lai, với đa dạng những sản phẩm chất lượng vượt bậc, có giá trị tiềm năng hơn cả sự mong đợi.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án Mekong Smart City, có thể gọi ngay 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.