0936 656 929

Nova Blue Dragon: Tâm điểm đón sóng đầu tư bất động sản Đồng Tháp

Lần đầu tiên tại thị trường bất động sản Đồng Tháp, dự án Nova Blue Dragon là đại đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên ngay vùng biên giới có quy mô rộng 114,8ha nằm toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng.

Khu đô thị thông minh kiểu mẫu Nova Blue Dragon là “phát súng” tiên phong của ông trùm Novaland tại thị trường bất động sản Đồng Tháp. Đây thực sự là một khu đô thị có thể sống, làm việc và cả vui chơi giải trí.

Dù dự án Nova Blue Dragon vẫn chưa ra mắt chính thức nhưng sức nóng của dự án liên tục gây bão thị trường trong suốt thời gian dài.

Tham vọng kiến tạo nên những tiêu chuẩn sống mới nhằm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu kinh doanh, ở và vui chơi giải trí của cư dân. Dự án Nova Blue Dragon được quy hoạch chỉnh chu, đồng bộ gồm các phân khu chức năng thương mại dịch vụ, du lịch và khu ở.

Dự án Nova Blue Dragon được lấy ý tưởng quy hoạch bao gồm: khu chợ biên giới, khu TDTT, vui chơi trẻ em, phòng khám, thiền viện và đặc biệt có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm; xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá; bến thuỷ phi cơ, khu trung tâm thương mại dịch vụ, …

Với quy mô và thiết kế tiêu chuẩn, Nova Blue Dragon được đặt ngay tại một vị trí đắc địa sầm uất, dự án hứa hẹn phát triển, kết nối giao thương sầm uất bậc nhất Đồng Tháp mà còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản của khu vực này.

Đại đô thị kiểu mẫu Nova Bluew Dragon được đánh giá là một dự án tiên phong đầu tiên trong quy hoạch kiểu mẫu ngay vùng biên giới với vị trí được đánh giá là đẹp bậc nhất Đồng Tháp.

Hưởng lợi từ hạ tầng quy hoạch, chắc chắn trong tương lai, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mới cho giới đầu tư thông thái. Đặc biệt, dự án Nova Blue Dragon là sản phẩm mang đến lợi ích “kép” khi khách hàng khi có thể khai thác để ở hoặc kinh doanh, góp phần gia tăng giá trị cho những chủ nhân xứng tầm.

Hiện tại, dự án Nova Blue Dragon vẫn chưa có công bố chính thức về giá bán và chính sách bán hàng mới nhất.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Blue Dragon sẽ được chúng tôi cập nhật trên website. Đăng ký nhận bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư, có thể gọi ngay tới 0902 33 11 85 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.