0936 656 929

Nova Rồng Xanh – Lý giải sức hút đặc biệt từ danh xưng dự án

Nova Rồng Xanh (hay còn gọi là Nova Hồng Ngự, Nova Miền Tây, Nova Blue Dragon) – Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên được xây dựng tại vùng biên giới giáp ranh với tỉnh Đồng Tháp. Được triển khai bởi chủ đầu tư Novaland – ông “trùm” trong giới đầu tư BĐS, Nova Rồng Xanh hội tụ những đặc quyền hiếm có của một khu đô thị thông minh hiện đại. Hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường sống đáng giá, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Ngày xưa, người Âu Mỹ gọi sông Cửu Long là Mê Kông. Đây là một trong số những con sông dài nhất và nổi tiếng trên thế giới.

Người Việt xưa nay luôn tự hào vì đất nước mình sở hữu con sông này. Bởi lẽ, không chỉ có giá trị to lớn về mặt địa lý, Cửu Long giang còn là nơi giao thoa của mọi sự “đổ về” từ các dòng lớn nhỏ. Tạo nên bức tranh thiên nhiên tươi đẹp, đầy sức sống và khí chất kiên cường của con người đất Việt.

Bắt nguồn từ vùng núi cao Tây Tạng, sông Cửu Long giang chảy dọc theo suốt chiều dài biên giới tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), lần lượt xuyên qua các nước Đông Nam Á như: Myanma, Thái Lan, Lào, Campuchia. Cuối cùng, êm đềm chảy vào nước Việt Nam chúng ta.

Sông Cửu Long được hiểu là con sông chín rồng mang hình tượng chín con Rồng vươn đầu đổ nước ra biển. Sở dĩ, con sông này được đặt tên là Cửu Long bởi nó là điểm giao thoa, nơi đổ vể của 9 con sông nhỏ. Hoặc từ Cửu Long giang tách ra thành chín cửa sông nhỏ rồi đổ ra biển Đông.

Cửu Long giang là nơi hội tụ của hai sông lớn ở miền Tây Nam Bộ là sông Tiền và sông Hậu. Gồm 9 cửa: Cửa Tiểu, Ba Lai, Cửa Đại, Hàm Luông, Cổ Chiên, Định An, Cung Hầu, Ba Thắc, Trần Đề.

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư Novaland lại đặt tên cho dự án đầu tiên tại khu vực biên giới phía Tây là Nova Rồng Xanh. Bởi lẽ, nơi đây không chỉ là một trong những đầu mối giao thương lớn nhất cả nước. Nơi hội tụ nhịp sống năng động từ các hoạt động kinh doanh, thương mại, văn hóa từ các tỉnh thành lân cận

Từ đó, tên dự án Nova Rồng Xanh được chủ đầu tư Novaland gửi gắm nhằm thể hiện hình tượng những con rồng mạnh mẽ, bất khuất nhưng không kém phần hiện đại.

Bên cạnh đó, Nova Rồng Xanh được xem là khu đô thị kiểu mẫu thông minh mang nhiều giá trị vượt bậc của một bất động sản vùng biên giới lần đầu xuất hiện tại phía Tây. Đây là dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, thổi bùng nhịp sống đô thị hiện đại giữa vùng  vựa lúa bát ngát, yên bình qua từng tháng năm.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Rồng Xanh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.