0936 656 929

Novaland khởi công siêu dự án đô thị thông minh hơn 114,8ha

Dự án Nova Blue Dragon, khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại vùng biên giới với quy hoạch đồng bộ, hiện đại bậc nhất Đồng Tháp. Đây thực sự là một khu đô thị kiểu mẫu gồm sống, làm việc và vui chơi giải trí.

Được phát triển bởi tập đoạn Novaland, dự án Nova Blue Dragon nằm án ngữ ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Dù thị trường Đồng Tháp vẫn sơ khai nhưng ông trùm Novaland vẫn tiên phong thiết lập nên những tiêu chuẩn sống mới nhằm đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu kinh doanh, ở và cả giải trí của cư dân.

Với quy mô và thiết kế tiêu chuẩn, được đặt ngay tại một vị trí đắc địa sầm uất, dự án Nova Blue Dragon không chỉ hứa hẹn phát triển, kết nối giao thương sầm uất bậc nhất Đồng Tháp mà còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản của khu vực này.

Nằm án ngữ ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Vị trí Nova Blue Dragon ví như cửa ngõ giao thông sầm uất với nhiều tuyến đường huyết mạch lớn của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đại đô thị kiểu mẫu Nova Bluew Dragon hiện là một dự án tiên phong đầu tiên trong quy hoạch kiểu mẫu ngay vùng biên giới với vị trí được đánh giá là đẹp bậc nhất Đồng Tháp.

Hưởng lợi từ lợi thế đắt giá về vị trí nhờ nằm án ngữ ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, được lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Nơi đây sẽ trở thành một khu kinh tế tổng hợp đa ngành. Chắc chắn trong tương lai, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mới cho giới đầu tư thông thái.

Đặc biệt, dự án Nova Blue Dragon là sản phẩm mang đến lợi ích “kép” khi khách hàng khi có thể vừa để ở vừa kinh doanh, góp phần gia tăng giá trị sinh lời cho những chủ nhân xứng tầm.

Dù dự án vẫn chưa chính thức công bố nhưng những rục rịch về dự án Nova Blue Dragon đã cho nhà đầu tư nhìn thấy rõ lợi thế rất lớn của dự án này.

Nhờ vào những điều kiện thuận lợi về mặt dự án Nova Rồng Xanh được hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong nhiều dự án bất động sản hot nhất hiện nay.

Thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa có công bố chính thức về giá bán và chính sách bán hàng dự án Nova Blue Dragon.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Blue Dragon sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website. Đăng ký nhận bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư, có thể gọi ngay tới 0902 33 11 85 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.