0936 656 929

Tiến độ khu đô thị thông minh Nova Rồng Xanh Hồng Ngự cập nhật 2022

Tiến độ của Nova Rồng Xanh Hồng Ngự năm 2022 như thế nào? Rồng Xanh Hồng Ngự là dự án nghỉ dưỡng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư vào năm 2022 tại Hồng Ngự, Đồng Tháp. Được chủ đầu tư Novaland nghiên cứu và đề xuất ý tưởng phát triển, định vị là đô thị vệ tinh thông minh đẳng cấp hàng đầu của Đồng Tháp, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Vậy đến năm 2022, dự án Rồng Xanh Hồng Ngự đã tiến triển đến đâu? Hoàn thành giai đoạn nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp cặn kẽ những thắc mắc gần đây của bạn liên quan đến dự án này.

Tiến độ dự án Nova Rồng Xanh Hồng Ngự cập nhật đến năm 2022.

Theo khảo sát mới đây, dự án Rồng Xanh Hồng Ngự Đồng Tháp vẫn chưa được khởi công xây dựng. Được định hướng trở thành siêu đô thị thông minh do Novaland đầu tư. Theo đó, khu đô thị Rồng Xanh quy mô 125ha sẽ được xúc tiến và triển khai, cung cấp dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, kinh doanh, là chốn dừng chân. mong chờ. Khi đi vào hoạt động sẽ biến khu vực này trở thành một khu vực năng động và sầm uất ..

Nova Đồng Tháp, khu đô thị thông minh kiểu mẫu, chiếm lĩnh vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp. Không quá lời khi nói rằng dự án Nova Rồng Xanh trong tương lai sẽ là khu vực sôi động bậc nhất Đồng bằng sông Cửu Long, hội tụ những ưu điểm vượt trội mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

So với các dự án khác, nó có lợi thế vượt trội về vị trí khi nằm ngay cửa ngõ giao thương – giao thông quan trọng với nhiều trục đường lớn của khu vực Miền Tây. Bên cạnh không gian sống hiện đại, tiện nghi, tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại dự án Nova Rồng Xanh sẽ định hình nên “cộng đồng tinh hoa” cho cư dân nơi đây.

Giai đoạn 1, chủ đầu tư Novaland sẽ tham gia đấu giá quỹ đất hiện có để phát triển dự án Nova Rồng Xanh, làng nghề Bùi Thanh Thủy với số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ USD.

Dù chưa được công bố chính thức nhưng dự án Nova Đồng Tháp được đánh giá cao về tiềm năng và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho những người thông thái. Dự án còn được ví như lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư thông minh và sinh lời bền vững.

Được biết, toàn bộ lợi nhuận ròng từ dự án Rồng Xanh Hồng Ngự sẽ dành cho việc xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Sơ lược về dự án Rồng Xanh Hồng Ngự Đồng Tháp

Dự án Nova Rồng Xanh tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh, tiếp giáp với các tỉnh vùng Đông Bắc sông Cửu Long như An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long và giáp Campuchia.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường lớn huyết mạch chạy qua như Quốc lộ 30, Quốc lộ 80, ĐT842, ĐT843, ĐT841… từ đó giúp giao thông liên vùng ngày càng thuận lợi. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp hàng đầu Đồng Tháp dành cho mọi đối tượng khách hàng, với đa dạng sản phẩm chất lượng vượt trội, tiềm năng giá trị vượt ngoài mong đợi. .

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án Rồng Xanh Hồng Ngự Đồng Tháp quý khách gọi ngay 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.