0936 656 929

Vị trí dự án Nova Rồng Xanh có gì đặc biệt?

Trào lưu lựa chọn sống tại các khu đô thị đẳng cấp đang xuất hiện và ngày càng được ưa chuộng tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Gần đây, dự án Nova Rồng Xanh với quy hoạch đồng bộ và hiện đại tại Đồng Tháp, nơi đây kỳ vọng sẽ sinh lời kép cho mọi người.

Một điểm sáng đáng nói của dự án Nova Rồng Xanh chính là vị trí ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, giáp với tỉnh Preyeng với nhiều tiềm năng kinh tế, dịch vụ du lịch lớn. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về vị trí Nova Rồng Xanh để quý anh/chị nào đang quan tâm tới dự án có thể hiểu rõ hơn nhé.

Vị trí vàng của dự án Nova Rồng Xanh

Dự án Nova Rồng Xanh, khu đô thị thông minh kiểu mẫu ngay vùng biên giới độc chiếm vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp. Với lợi thế vị trí đẹp, cư dân Nova Rồng Xanh có thể thuận tiện kết nối đến các khu vực lân cận vô cùng dễ dàng.

  • Cách thị xã Tân Châu (An Giang) chừng 2km
  • Cách Tp. Châu Đốc chừng khoảng 24 km
  • Cách thị xã Hồng Ngự ước chừng16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên ước khoảng 76km.
  • Nằm gần trung tâm kinh tế, du lịch lớn của cả nước.

Với một vị trí chiến lược như vậy thì dự án Nova Rồng Xanh còn tiếp cận dễ dàng tới các tiện ích hiện hữu xung quanh, nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp ngay tại gia.

Những giá trị tiềm năng từ vị trí đắc địa dự án Nova Rồng Xanh

So với những dự án bất động sản khác thì dự án Nova Đồng Tháp có quá nhiều thuận lợi về mặt vị trí nên cho dù dự án chưa khởi công thì vẫn có thể nhìn thấy tiềm năng lớn từ dự án. Nhờ vào những thuận lợi về dự án mà vị trí  trở thành điểm sáng trong rất nhiều dự án bất động sản hiện nay.

– Sở hữu vị trí đẹp ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp

Dự án Nova Rồng Xanh toạ lạc ngay cửa ngõ giao thương sầm uất trong việc giao lưu hàng hoá giữa các vùng, đặc biệt là Long An, Tiền Giang, An Giang và Tp. Hồ Chí Minh thông qua loạt tuyến đường thuỷ quốc tế như Tỉnh lộ 841 nối quốc lộ 30, sông Tiền nối với Campuchia,…

– Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Khu đô thị Nova Rồng Xanh được quy hoạch đầu tư đồng bộ nhằm thúc đẩy dịch vụ du lịch, kinh tế… Tầm nhìn trong 2 -3 năm tới, khu vực này sẽ “thay da đổi thịt” và là yếu tố nâng tầm giá trị dự án Nova Rồng Xanh lên một tầm cao mới.

– Hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, khai thác lợi thế đầu tư cho thuê lớn

Dự án nằm trong khu KTCK Đồng Tháp. Đây được coi là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực gồm thương mại – dịch vụ – công nghiệp – du lịch – đô thị và nông lâm ngư nghiệp gắn với các cửa khẩu quốc tế.

Trong vài năm tới, khu vực này sẽ thu hút một đội ngũ lao động lớn từ giới chuyên gia, kỹ sư và cả công nhân lao động dọn về sinh sống và làm việc. Mở ra cơ hội đầu tư cho thuê các sản phẩm tại dự án Nova Rồng Xanh rất lớn.

Mong rằng những lợi thế từ vị trí Nova Rồng Xanh mà chúng tôi chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong quyết định đầu tư của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.