0936 656 929

Vị trí dự án Mekong Smart City nằm ở đâu?

Với 11 dự án thành phần, Mekong Smart City là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cung cấp đa dạng các giải pháp đầu tư cho khách hàng Việt như nhà phố, biệt thự, shophouse, đất nền, khách sạn kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du lịch hàng đầu của tiểu vùng sông Mekong. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin rõ hơn về vị trí Mekong Smart City để quý anh/chị có thể tham khảo chi tiết.

Đặt tham vọng sẽ phát triển Mekong Smart City trở thành một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống bậc nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng. Đó là lý do vì sao vị trí Mekong Smart City được chủ đầu tư cân nhắc & tính toán vô cùng kỹ lưỡng.

Dự án Mekong Smart City nằm toạ lạc ngay xã Hồng Ngự, TP Hồng Ngự, Đồng Tháp. Được biết, đây là một trong những địa phương tiếp giáp với biên giới của nước bạn Campuchia có đa dạng văn hoá, dân tộc & đang trong quá trình đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội.

Đáng nói, khu vực này lại có nhiều điều kiện thuận lợi khi hạ tầng giao thông liên kết vùng không ngừng được đẩy mạnh đầu tư. Điều này góp phần tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân và phát triển kinh tế vùng.

Trong số những địa phương thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long thì Đồng Tháp được xem là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh về hạ tầng, kinh tế, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm an cư & đầu tư lý tưởng cho nhiều người.

Được quy hoạch trên khu đất sạch rộng 7500 hecta nằm bao quanh bởi sông Tiền là một trong những con sông lớn của khu vực phía Nam, mang đến một lượng phù sa màu mỡ và sinh khí cho vùng đất Đồng Tháp.

Cư dân Mekong Smart City có thể thoải mái tận hưởng một cuộc sống với điều kiện gần gũi thiên nhiên, mang nét đặc trưng của con người Nam Bộ, tạo nên phong thủy thịnh vượng để tạo dựng một cuộc sống ổn định lâu dài.

Đến thời điểm hiện tại, giá bán dự án Mekong Smart City của tập đoàn Novaland vẫn chưa được doanh nghiệp công bố chính thức ra thị trường. Đây vẫn là một ẩn số được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án mới tại Đồng Tháp trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc về dự án Mekong Smart City, quý anh/chị có thể gọi trực tiếp tới hotline: 0908 160 639 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.