0936 656 929

Có nên đầu tư vào dự án Nova Rồng Xanh Hồng Ngự?

Có nên mua dự án Nova Rồng Xanh không? Nova Rồng Xanh là dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất tại tỉnh Đồng Tháp đang thu hút sự quan tâm của rất lớn từ khách hàng và nhà đầu tư hiện nay. Với sự phát triển của chủ đầu tư NovaGroup hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế, dự án hứa hẹn sẽ “khoác lên” mình một diện mạo mới hoàn toàn cho vùng đất biên giới.

Cùng chúng tôi những khám phá những ưu điểm nổi bật xoay quanh dự án. Từ đó giải đáp cho câu hỏi có nên mua Nova Rồng Xanh Hồng Ngự qua bài viết dưới đây, để có đầy đủ các cơ sở phục vụ quá trình đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư, an cư phù hợp.

Nova Rồng Xanh là dự án quy mô hàng đầu vùng đồng bằng sông Cửu Long

Theo đề xuất quy hoạch dự án Nova Rồng Xanh của chủ đầu tư NovaGroup là một khu đô thị biên giới kiểu mẫu đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hồng Ngự, với tổng diện tích lên đến 115ha. Dự án bao gồm đa phân khu chức năng cụ thể: khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu chợ biên giới, khu TDTT, khu thiền viện, chợ truyền thống,  bến tàu du lịch, khu dân cư phổ thông, khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây hiện đại, …

Điểm nổi bật là khu làng nghề Bùi Thanh Thủy với quy mô 127ha gồm: khu nghỉ dưỡng sinh thái vui chơi giải trí cao cấp tiểu vùng sông Mê Kông, khu làng nghề truyền thống của miền Tây Nam Bộ, khu nhà vườn, khu chợ nổi ẩm thực và các hoạt động trên sông, Trung tâm của các lễ hội truyền thống (lễ hội samaki Việt Nam, trái cây nam bộ, bánh dân gian),… Nơi đây sẽ là nơi tổ chức các lễ hội truyền thống địa phương và giao lưu văn hóa với Campuchia.

Khát vọng mang đến không chỉ là một đại đô thị thông minh hiện đại Nova Rồng Xanh còn là một một địa điểm du lịch, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế nơi cửa ngõ biên giới.

Dự án Nova Rồng Xanh sở hữu vị trí “kim cương” hội tụ vượng khí

Dự án Nova Rồng Xanh sở hữu vị trí ấn tượng tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp. Đây là vùng đất trù phú, dồi dào vượng khí và được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc với hệ sinh thái động – thực vật phong phú.

Với những lợi thế về vị trí, dự án không chỉ là chốn “an cư lạc nghiệp” lý tưởng mà còn mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Bên cạnh đó, mở ra một không gian sống hoàn hảo tận hưởng bầu không khí trong lành, tách biệt khỏi những ồn ào, khói bụi nơi phố thị cho cư dân tương lai.

Đặc biệt, hưởng lợi nhờ hạ tầng cơ sở đồng bộ, dự án Nova Rồng Xanh là điểm đến hấp dẫn cho phép cư dân thuận tiện tận hưởng loạt dịch vụ tiện ích, là chốn an cư mang lại giá trị sống đích thực và là kênh đầu tư sinh lời tiềm năng trong tương lai.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Rồng Xanh, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.