0936 656 929

Để vùng ĐBSCL phát triển cần phải tạo bước đột phá với những dự án có tính kết nối như Mekong Smart City Đồng Tháp

Vùng ĐBSCL ngự ở vị trí chiến lược quan trọng và hội tụ đủ những tiềm năng sẵn có để phát triển trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực. Để thúc đẩy phát triển vùng, NovaGroup đã tiên phong triển khai dự án Mekong Smart City Đồng Tháp, tạo ra sự kết nối giữa các tỉnh trong vùng, liên vùng giữa các tỉnh Đông Nam Bộ, nhất là TP Hồ Chí Minh với đồng bằng sông Cửu Long.

Tiềm năng vùng Đồng bằng sông Cửu Long đang chờ được khai phá

Hồng Ngự (Đồng Tháp) vốn là một vùng biên giới vẫn còn thiếu thốn về mọi mặt. Dựa vào tình hình phát triển kinh tế biên mẫu, khu vực này có đủ mọi tiềm năng vàng sẵn có song vẫn còn gặp một số khó khăn về hạ tầng cơ sở, rất khó đáp ứng kịp tốc độ phát triển bền vững.

Chưa hết, Đồng Tháp vẫn chưa có nhiều chính sách mang tính đột phá về kinh tế, rất khó để thu hút dòng vốn đầu tư đổ về. Khi đó, việc quy hoạch phát triển huyện Hồng Ngự và thị xã Tân Châu trong tương lai sẽ trở thành khu vực đông dân, có thu nhập bình quân cao cũng là một thách thức không nhỏ.

Tập đoàn NovaGroup tiên phong đi đầu phát triển siêu dự án Mekong Smart City

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu mở ra làn sóng đầu tư vào vùng ĐBSCL, CĐT NovaGroup đã đề xuất ý tưởng quy hoạch dự án Mekong Smart City Đồng Tháp thuộc thị xã Tân Châu và huyện Hồng Ngự.

Dự án toạ lạc ngay khu vực ranh giới giữa hai tỉnh Đồng Tháp và tỉnh An Giang với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 2000 tỷ USD vào giai đoạn 1.

Với 11 dự án thành phần bao gồm khu công nghiệp sạch Mekong Industry Zone; khu công nghệ AI, Mekong Port; Mekong Logistics; Khu đô thị Blue Dragon; làng nghề Bùi Thanh Thủy, khu nhà ở biệt thự vườn Mekong Village; khu chế xuất Mekong SEZ; làng nghỉ dưỡng; Mekong Agro Center; Mekong Airport.

Đáng chú ý hơn cả, NovaGroup còn cam kết sẽ dành toàn bộ lợi nhuận thu được từ hai dự án Blue Dragon và Las Vegas Island để phục vụ cho mục đích xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận. Với những giá trị mà dự án Mekong Smart City Đồng Tháp đóng góp sẽ là đòn bẩy giúp vùng ĐBSCL tăng trưởng.

Nếu quý anh/chị nào quan tâm đến Mekong Smart City Đồng Tháp thì có thể gọi ngay 0908 160 639 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.