0936 656 929

Nâng tầm chất lượng cuộc sống và tiện ích độc đáo tại Nova Rồng Xanh

Không chỉ sở hữu vị trí vàng đắc địa và được quy hoạch đồng bộ, khu căn hộ cao cấp Nova Rồng Xanh còn ghi điểm với chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang đến một cuộc sống tiện nghi xứng tầm ngay ngưỡng cửa cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Thiên đường tiện ích đa dạng xung quanh dự án Nova Rồng Xanh

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, thành phố Hồng Ngự, Nova Rồng Xanh là được mệnh danh là thành phố thông minh thu nhỏ với diện tích lên đến 115ha và cũng là siêu phẩm “hiếm có khó tìm” do Tập đoàn Novaland tiên phong triển khai thực hiện.

Theo đó, dự án nằm trong khu dân cư đông đúc, hạ tầng giao thông đồng bộ được xem là điều kiện thuận lợi giúp phát triển hệ thống tiện ích ngoại khu.

Nhờ đó, cư dân tương lai tại Nova Rồng Xanh được thừa hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tiện ích chất lượng sẵn có trong khu vực nhằm phục vụ mọi nhu cầu sống đẳng cấp. Đưa cư dân tương lai đến nơi giáo dục, làm việc, vui chơi giải trí và du lịch hàng đầu tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Có thể thấy, dự án Khu đô thị thông minh Nova Rồng Xanh sở hữu giá trị vượt trội khi thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu ngay trước “thềm nhà”. Điều này góp phần gia tăng giá trị cho các sản phẩm tại dự án.

Tổ hợp tiện ích nội khu độc đáo tại Nova Rồng Xanh

Thừa hưởng lợi thế từ hệ thống tiện ích xung quanh, Nova Rồng Xanh còn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến chuỗi tiện ích nội khu, góp phần vun đắp giá trị tinh thần và vật chất cho cộng đồng dân cư.

Nova Hồng Ngự – Chốn dừng chân đa trải nghiệm, đa cảm xúc

Nhằm kiến tạo nơi “an cư – lập nghiệp – vui chơi” hàng đầu tại quỹ đất vàng, các chủ nhân tương lai sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp trong từng dự án thành phần. Có thể kể đến như: Khu trung tâm thương mại, Khu chợ biên giới, Khu nhà ở công nhân, nhà máy chế biến trái cây được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, Khu nhà ở dân cư phổ thông,…

Cộng hưởng nhiều yếu tố về vị trí, tiện ích nội khu và ngoại khu đồng bộ, Nova Rồng Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống năng động, hiện đại.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Rồng Xanh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.