0936 656 929

Trải nghiệm hệ tiện ích độc đáo từ dự án Nova Rồng Xanh

Với hệ thống tiện ích độc đáo, dự án Nova Rồng Xanh đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống, kinh doanh và cả giải trí của cư dân, góp phần tạo nên phong cách sống sang trọng, sành điệu hàng đầu tại Đồng Tháp.

Hệ thống tiện ích đặc quyền dành cho cư dân tại dự án Nova Rồng Xanh

Định hướng là một trong những dự án đẳng cấp hàng đầu tại thủ phủ của miền Tây – nơi đáp ứng đầy đủ tiêu chí không gian sống hoàn mỹ, dự án Nova Rồng Xanh sở hữu hệ thống tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân.

Dự án Nova Rồng Xanh được quy hoạch phát triển vô cùng kỹ lưỡng trên diện tích rộng 114,8ha. Dự án có đầy đủ các phân khu chức năng thương mại dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu ở dân cư.

Hội tụ những đặc quyền dành riêng cho cư dân, dự án Nova Rồng Xanh lấy ý tưởng quy hoạch bao gồm:  khu TDTT, khu trung tâm thương mại dịch vụ, vui chơi trẻ em, khu chợ biên giới, thiền viện, phòng khám, bến thuỷ phi cơ và đặc biệt có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá,…

Đặc biệt, dự án Nova Rồng Xanh còn được định hướng theo quy hoạch thêm làng du lịch Bùi Thanh Thuỷ với diện tích 127ha. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành địa điểm tổ chức các lễ hội truyền thống của địa phương và giao lưu văn hóa với Campuchia. Đây được coi như một nhân tố thúc đẩy tăng trưởng và phát triển Du lịch và Kinh tế – Văn hóa giữa 2 nước.

Tâm điểm hội tụ hệ tiện ích ngoại khu tại dự án Nova Rồng Xanh

Độc chiếm vị trí kim cương ngay cửa ngõ, có lợi thế trong giao thương hàng hóa với các địa phương lân cận trong khu vực như Long An, Tiền Giang, An Giang, Tp.HCM thông qua các tuyến đường thủy quốc tế như Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30, đường Sông Tiền nối với Campuchia…có lợi thế vượt trội về liên kết vùng.

Bên cạnh đó, dự án Nova Rồng Xanh còn nằm trong khu dân cư đông đúc, hạ tầng giao thông phát triển được xem là tâm điểm hội tụ hệ tiện ích ngoại khu.

Nhờ vậy, cư dân tại dự án Nova Rồng Xanh được thừa hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tiện ích chất lượng ngoại khu đẳng cấp. Đưa cư dân tương lai đến nơi làm việc, giáo dục, vui chơi giải trí và du lịch hàng đầu tại Đồng Tháp.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Rồng Xanh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.