0936 656 929

Những yếu tố vượt trội tạo nên giá trị đẳng cấp của dự án Rồng Xanh

Rồng Xanh là đại đô thị thông minh kiểu mẫu gây sốt mạnh mẽ tại Đồng Tháp. Được chủ đầu tư Novaland định hướng sẽ trở thành một khu đô thị vệ tinh thông minh bậc nhất thành phố Hồng Ngự với quy mô lên đến 125ha lớn chưa từng có, hứa hẹn mở ra một “kỷ nguyên” mới cho tỉnh Đồng Tháp trong tương lai.

Những yếu tố vượt trội của dự án Rồng Xanh

Rồng Xanh tọa lạc tại vị trí đắc địa hiếm có

Dự án Rồng Xanh nằm tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, thuộc địa bàn của huyện Hồng Ngự, Thành phố Hồng Ngự.

Xung quanh dự án với nhiều tuyến đường giao thông lớn như là: đường tỉnh ĐT841, ĐT842, ĐT843, Quốc lộ 80, Quốc lộ 30, Quốc lộ 54, … Đây sẽ là khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố, thu hút khách du lịch biên giới khi nằm ngay cạnh nước Campuchia, hơn nữa còn thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, với nhiều tỉnh thành lân cận như là: tỉnh Cần Thơ, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Long An, tạo điều kiện thuận lợi để giao thương buôn bán phát triển, thúc đẩy kinh tế – xã hội, sẽ là vùng đất đầy hứa hẹn trong tương lai.

Tọa lạc tại tọa độ này, đại đô thị thông minh Rồng Xanh còn giúp cư dân thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu nổi bật như chợ dân sinh, trường học, bệnh viện… với đầy đủ tiện nghi sống xung quanh dự án.

Rồng Xanh được quy hoạch khoa học, thiết kế thông minh

Rồng Xanh có quy mô lớn chưa từng có lên đến 115ha, được quy hoạch phát triển với rất nhiều dự án đơn lẻ, kiến tạo nên một “thành phố thông minh” hàng đầu tại Hồng Ngự.

Tất cả được chủ đầu tư Novaland dành trọn tâm huyết, được quy hoạch đồng bộ, khoa học, mang phong cách thiết kế hiện đại thông minh, làm nên một đại đô thị vệ tinh thông minh hàng đầu trong tương lai, góp phần thay đổi bộ mặt cho khu vực đồng thời gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư.

Rồng Xanh cung cấp chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu

Mang ý nghĩa là thành phố thông minh, với đề xuất ý tưởng quy hoạch phát triển đại đô thị vệ tinh cho tỉnh Đồng Tháp, nơi đây quy tụ hàng loạt dịch vụ tiện ích lớn nhỏ khác nhau, cung cấp và mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai nơi giáo dục, làm việc, chữa bệnh, vui chơi và giải trí hay du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu.

Trên đây là những thông tin cụ thể và chi tiết về những yếu tố vượt trội của dự án Rồng Xanh. Hi vọng rằng qua bài viết trên, Quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin tham khảo qua đó hỗ trợ tốt nhất cho việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.