0936 656 929

Tiềm năng sinh lời vượt trội từ vị trí dự án Nova Rồng Xanh Hồng Ngự

Nova Rồng Xanh, khu đô thị thông minh kiểu mẫu được tập đoàn Novaland triển khai tại cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Là điểm sáng an cư và đầu tư được săn đón hàng đầu tại vùng biên giới, dự án sở hữu nhiều tiềm năng đắt giá, xứng tầm với cộng đồng dân cư tinh hoa.

Vị trí Nova Rồng Xanh ở đâu?

Dự án Nova Rồng Xanh tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Đây được xem là cửa ngõ giao thương – giao thông chiến lược của khu vực ĐBSCL.


Sở hữu vị trí kim cương ngay cửa ngõ, thông qua loạt tuyến giao thông trọng yếu như đường Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30, đường Sông Tiền kết nối với Campuchia và các tỉnh lân cận. Cụ thể:

  • Chỉ 2km đến thị xã Tân Châu
  • Cách 16km đến thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp.
  • Đến Thành phố Châu Đốc chỉ 24km
  • Cách thành phố Cao Lãnh, Long Xuyên khoảng 76km.
  • Nằm gần các trung tâm kinh tế du lịch lớn của khu vực

Hơn nữa, dự án còn nằm ​​ngay KTCK Đồng Tháp được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Nơi sẽ trở thành khu kinh tế đa ngành và là điểm dừng chân lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.
Có thể thấy rằng, dự án đô thị Nova Rồng Xanh là sản phẩm mang đến lợi ích “kép” khi khách hàng có thể vừa ở, vừa kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho những chủ nhân xứng tầm.

Vị trí tiềm năng của Nova Rồng Xanh là gì?

Nova Rồng Xanh có vị trí tại huyện Hồng Ngự, cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp – vùng phát triển nông nghiệp nổi bật của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long với quỹ đất sạch rộng lớn và trù phú.

Huyện Hồng Ngự là đầu mối tiếp giáp tỉnh Preyeng (Campuchia), đem đến cho dự án khả năng hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế – xã hội và an ninh quốc phòng vùng biên giới. Mở ra một không gian sống đa sắc màu, đa phong cách trải nghiệm cho cư dân địa phương.

Đặc biệt, sự hoàn thiện của các công trình nổi bật có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy tiềm năng thị trường bất động sản Đồng Tháp và góp phần tăng trưởng giá trị Nova Rồng Xanh như: tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, Quốc lộ 30, cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống, cầu Mỹ Thuận 2, cầu Ô Môn bắc qua sông Hậu…

Nhận thấy những tiềm năng vượt trội của quỹ đất biên giới Việt Nam – Campuchia, tập đoàn Novaland đề xuất quy hoạch Nova Rồng Xanh không chỉ là nơi an cư hoàn hảo mà còn là kênh đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Rồng Xanh, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0909 372 286 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.