0936 656 929

Vị trí Nova Rồng Xanh nằm ở đâu? Tiềm năng ra sao?

g Ngự ở đâu?

Dự án Nova Rồng Xanh Hồng Ngự tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Nơi đây nằm ngay cửa ngõ giao thông sầm uất với nhiều tuyến đường huyết mạch lớn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Khu đô thị kiểu mẫu Nova Hồng Ngự hiện là dự án tiên phong đầu tiên trong quy hoạch kiểu mẫu ngay vùng giáp ranh có vị trí đẹp nhất Đồng Tháp.

Sở hữu vị trí kim cương ngay cửa ngõ, thuận tiện giao thương mua bán hàng hóa với các khu vực lân cận như An Giang, Tiền Giang, Long An, TP.HCM. HCM thông qua hàng loạt tuyến đường thủy quốc tế như đường Sông Tiền nối với Campuchia, Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30.

Hưởng lợi thế vượt trội về vị trí nhờ nằm ​​ngay trong KKT Đồng Tháp được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Nơi sẽ trở thành khu kinh tế nhiều thành phần. Chắc chắn trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng mới cho những nhà đầu tư thông thái.

Nova Rồng Xanh Hồng Ngự tọa lạc tại vị trí được đánh giá cao về tiềm năng là nơi có hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối mọi tiện ích của khu vực và được xem là “món hời” hiếm có. sẵn có tại một thị trường mới nổi như Đồng Tháp.

Đặc biệt, dự án đô thị Nova Rồng Xanh  là sản phẩm mang đến lợi ích “kép” khi khách hàng có thể vừa ở vừa kinh doanh, gia tăng khả năng sinh lời cho những chủ nhân xứng tầm.

Liên kết vùng từ vị trí dự án đô thị Nova Rồng Xanh Hồng Ngự.

  • Khoảng 2km. đến từ thị xã Tân Châu (An Giang)
  • Cách thị xã Hồng Ngự Tỉnh Đồng Tháp khoảng 16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh, Long Xuyên khoảng 76km.
  • Cách Thành phố Châu Đốc khoảng 24 km
  • Nằm gần các trung tâm kinh tế du lịch lớn của vùng và cả nước

Vị trí tiềm năng của Nova Rồng Xanh Hồng Ngự là gì?

Dự án Nova Hồng Ngự với pháp lý hoàn thiện đầy đủ, chất lượng công trình cũng được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Khu đô thị thông minh kiểu mẫu được quy hoạch với tổng diện tích 114,8 ha. Bao gồm các chức năng thương mại dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu dân cư.

Thừa hưởng những đặc quyền hiếm có của một thành phố sinh thái thông minh kiểu mẫu, Nova Đồng Tháp có diện tích 114,8ha. Gồm trung tâm thương mại dịch vụ, chợ biên giới, trạm xá, chợ truyền thống, bến tàu du lịch, robot xếp dỡ và kho lạnh 2.000 tấn giúp bình ổn giá; bến thủy phi cơ, thiền viện, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em và đặc biệt là nhà máy chế biến trái cây hiện đại, công suất 60.000 tấn / năm; Nhà máy sẽ ký hợp đồng bao tiêu và gia công tạo việc làm cho hàng vạn người dân địa phương.

Ngoài ra, dự án Nova Rồng Xanh còn định hướng quy hoạch phát triển thêm làng nghề du lịch Bùi Thanh Thủy độc đáo với quy mô 127ha. Nơi đây sẽ trở thành nơi tổ chức các lễ hội truyền thống của địa phương và giao lưu văn hóa với Campuchia. Đây sẽ là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng và phát triển Du lịch và Kinh tế – Văn hóa giữa hai nước.

(Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của dự án Nova Rồng Xanh có thể gọi trực tiếp đến số HOTLINE: 0908 160 639 để nhận hàng loạt chương trình khuyến mãi mới nhất. Một lần nữa, chúng tôi rất vui khi có cơ hội đồng hành cùng quý khách hàng!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.